Bildradion

Podcast om fotografi med Göran Segeholm

Avsnitt 60: Torka skorna!

| 2 kommentarer

Hannah och Göran går på Artipelag och ser den stora, omtalade utställningen ”Det synliga”. Hannah gör en dvärgpudel angående sin inställning till svartvitt i avsnitt 55, och Göran använder fel namn på Niclas Östlind. Med mera, med mera.

Nedan några bilder som kan hjälpa dig att förstå lite bättre vad vi talar om.

Play

2 kommentarer

  1. 652బుడుగు గారు,నాకు తెలిసి పాత తెలుగుపుస్తకాలమ్మే షాపులు హైదరాబాదులో ఏమీ లేవండీ. నల్లకుంట శంకర మఠం ఎదురుగా ఎప్పుడైనా వీకెండ్స్ (మన అదృష్టం కుళ్ళితే)ఫుట్ పాత్ మీద దొరకొచ్చు!విజయవాడ లెనిన్ సెంటర్లో దొరికినన్ని పాత తెలుగు పుస్తకాలు ఇంకెక్కడా దొరకవు మీకు! you name it..you will get it! అక్కడి..వంశీ బుక్ స్టోర్స్ (దీని పాత పేరు వంశీ ప్రాచీనాంధ్ర గ్రంథ మాల)యజమాని జగన్మోహన రావు గారు మంచి సాహిత్యాభిరుచి ఉన్న వ్యక్తి! ఏ పుస్తకం అడిగినా దాని చరిత్ర అంతా చెప్పగలరు. ఎప్పుడైనా విజయవాడ ప్రయాణం పెట్టుకోవాలి మీరు.

  2. P-O: Jag kommer, men har "fria studier" på onsdagar!Dyermaker: Släng till mig några riktigt blöta pussar! Du är en riktig vän jag vill ha såna av! :-P

Kommentera

Obligatoriska fält är märkta *.